Thông tin điện tử về các sản phẩm thương hiệu Việt Nam, cầu nối sản xuất với thị trường trong nước và quốc tế.
Bình Định

Trung tâm INTEC hỗ trợ giới thiệu, quảng bá doanh nghiệp Việt Nam tại Vientaine Expo 2015

Nằm trong chuỗi hoạt động hướng tới kỷ niệm 40 năm Quốc khánh nước CHDCND Lào, Bộ Công Thương Lào đã tổ chức triển lãm giới thiệu 40 năm thành tựu kinh tế - Vientiane EXPO 2015 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm thương mại quốc tế Lào (Lao ITEC) - Thủ đô Vientiane từ ngày 28 tháng 11 đến ngày 7 tháng 12 năm 2015
Nằm trong chuỗi hoạt động hướng tới kỷ niệm 40 năm Quốc khánh nước CHDCND Lào, Bộ Công Thương Lào đã tổ chức triển lãm giới thiệu 40 năm thành tựu kinh tế - Vientiane EXPO 2015 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm thương mại quốc tế Lào (Lao ITEC) - Thủ đô Vientiane từ ngày 28 tháng 11 đến ngày 7 tháng 12 năm 2015. 

Đây là lần đầu tiên Lào tổ chức Vientiane EXPO với quy mô lên đến gần 400 gian hàng của hơn 300 đơn vị là các Bộ, ngành, cơ quan, tổ chức, các doanh nghiệp của Lào và hơn 50 cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp quốc tế.

Việt Nam có 4 doanh nghiệp tham gia thuộc các lĩnh vực công nghiệp điện, công nghệ lọc, nông sản, thực phẩm, thủ công mỹ nghệ, bên cạnh đó, tại gian hàng của Trung tâm INTEC - Cục Xúc tiến thương mại, Bộ Công Thương cũng đã hỗ trợ, giới thiệu, quảng bá cho 8 doanh nghiệp thành viên Made-in-Vietnam.com thông qua các tài liệu, ấn phẩm, catalog, DVD... . 

Trong thời gian diễn ra Triển lãm, Trung tâm INTEC còn có chương trình làm việc với Cục Xúc tiến thương mại Lào trong việc hợp tác phát triển ứng dụng công nghệ thông tin xúc tiến thương mại giữa 2 nước.

Trước đó, sau khi khai mạc Triển lãm, Thủ tướng chính phủ CHDCND Lào Thongsing Thammavong đã thăm gian hàng của Trung tâm INTEC, tháp tùng Thủ tướng có Bộ trưởng Bộ Công Thương Lào Khemmani Pholsena và Cục trưởng Cục Xúc tiến thương mại Lào Somvang Ninthavong cùng các quan chức cấp cao.

Một số hình ảnh hoạt động của Trung tâm INTEC - Cục Xúc tiến thương mại, Bộ Công Thương Việt Nam tại Triển lãm Vientiane Expo 2015:
 
 
 
 
Giám đốc Trung tâm INTEC - Cục XTTM giới thiệu với Thủ tướng chính phủ CHDCND Lào Thongsing Thammavong về hoạt động ứng dụng CNTT XTTM
 
 
 
Giám đốc Trung tâm INTEC giới thiệu doanh nghiệp VN với đối tác
 
Nguồn http://www.vietrade.gov.vn

Tin bài

Cơ hôi phát triển của nghành hóa chất Nghành hóa chất được xem là nghành công nghiệp trọng điểm hổ trợ các nghành công nghiệp khác phát triển. Nên cần có sự đầu tư đúng đắn cả về chính sách lẫn công nghệ
Với tính thông dụng, tính thẩm mỹ cao và góp phần tạo nên phong cách độc đáo riêng biệt cho từng căn phòng nên trần thạch cao đang là sự lựa chọn phổ biến trong xây dựng.
Năm 2012, Tổ chức Control Union Vietnam (Cơ quan đánh giá và chứng nhận Hà Lan tại VN) trao chứng nhận gạo Hoa Sữa của Cty CP Thượng mại và sản xuất Viễn Phú (xã Khánh An - U Minh- Cà Mau) là “Gạo hữu cơ" (organic rice). Đây là chứng nhận "gạo đen hữu cơ duy nhất của Việt Nam tính đến thời điểm hiện nay. Loại "gạo đen hữu cơ" được sản xuất từ giống lúa được lai tạo riêng biệt với nhiều màu sắc đẹp – lạ, nhất là màu đen, nên vừa tạo ra sự hấp dẫn ở người tiêu dùng.
Chúng ta rửa bát, giặt đồ, tẩy rửa bồn cầu… để làm sạch môi trường sống, loại bỏ các chất gây ô nhiễm, tuy nhiên, bạn có biết trong chính những sản phẩm tẩy rửa đã có chứa sẵn độc tố?
Ngày viết: 29/08/2015
Vẫn luôn tâm niệm câu ca dao “Nhất mắm Cửa Khe, nhì chè An Phú”, bởi vậy, vượt qua nhiều trở ngại, người dân xã Bình Dương (huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam) vẫn thiết tha gắn bó với nghề sản xuất mắm truyền thống của quê hương.
Dự án nhà kính VinEco Tam Đảo (Vĩnh Phúc) sẽ sản xuất và cung ứng các loại rau mầm cũng như rau ăn lá - củ - quả theo tiêu chuẩn VIETGAP và GLOBALGAP với sản lượng 3.500 tấn/năm, được canh tác thân thiện với môi trường.
Hàng thời trang “made in Italy” thực chất là hàng Tàu kém chất lượng, giá rẻ xuất khẩu sang Âu, Mỹ.
Giống lúa bao thai được gieo trồng ở xã Dực Yên (huyện Đàm Hà, Quảng Ninh) là ngon nhất. Ngày càng được nhiều người biết đến, nên sản phẩm gạo bao thai Dực Yên bán khá chạy.
Giống lúa bao thai được gieo trồng ở xã Dực Yên (huyện Đàm Hà, Quảng Ninh) là ngon nhất. Ngày càng được nhiều người biết đến, nên sản phẩm gạo bao thai Dực Yên bán khá chạy.
Với chặng đường 5 năm xây dựng và trưởng thành, Công ty TNHH sản xuất và thương mại Hikari Việt Nam đã và đang nỗ lực hết mình cung cấp các sản phẩm, dịch vụ có chất lượng cao tạo dựng được uy tín trong lòng khách hàng.
<< < {{index.index && index.index || '...'}} > >>

Từ khóa tìm kiếm

Giỏ hàng (0)